LỚP 1C - TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TÂY HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022

Sách là nguồn tri thức vô tận của nhân loại. Sách – hành trình vào tương lai. Sách giúp tâm hồn của trẻ trở nên trong trẻo và thánh thiện hơn. Thế giới không còn tồn tại cái ác, cái xấu, chỉ ngập tràn tình yêu thương và lòng biết ơn. Đọc sách giúp cảm xúc của trẻ được thỏa mãn, tư duy được phát triển và tương lai tươi sáng đang chờ phía trước.

Thực hiện Công văn số 86/GDĐT ngày 08 tháng 4 năm 2022, của Phòng giáo dục và Đào tạo Hương Sơn về việc hướng dẫn tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 và sự chỉ đạo của BGH trường tiểu học Sơn Tây về hưởng ứng  ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, cô và trò lớp 1C đã có những hoạt động nhằm khơi dậy niềm đam mê và hứng thú đọc sách cho các em học sinh.

Trước đó phong trào xây dựng thư viện lớp học và phong trào đọc sách hàng ngày đã được nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh hưởng ứng tích cực và hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh tại ngày hội đọc sách của lớp 1C