A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Với tấm lòng thiện lành và những suy nghĩ , những hành động cao đẹp ấm áp tình người :”Cho đi là còn mãi”; cùng với Hưởng úng lời kêu gọi của UBMTTQ huyện về việc vận động ủng hộ Nhân dân tỉnh nhà bị thiệt hại do mưa lũ. Sáng hôm nay BGH, BCH công đoàn trường Tiểu học Sơn Tây tổ chức lễ phát động ủng hộ kêu gọi CB, GV, NV, phụ huynh va học sinh quyên góp với tinh thần tự nguyện, tương thân tương ái “ lá lành đùm lá rách” chung tay vì khúc ruột miền Trung, nơi “ chảo lửa, túi mưa”, quê hương vùng rốn lũ...

     Đây là một trong những phong trào đã được nhà trường tổ chức thành truyền thống nhân ái bằng tất cả tấm lòng thiện nguyện,yêu thương, thấu cảm gửi đến chia sẻ cùng đồng bào , mong giúp họ với bớt phần nào những tổn thất và mất mát .

  Hình ảnh những đoàn viên công đoàn, từ đồng chí Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, các anh chị em giáo viên,nhân viên cũng như tất cả các em học sinh trong toàn trường, dù gia cảnh co thể cũng còn nhiều khó khăn nhưng sẵn sàng chia sớt phần hạnh phúc hơn chút của mình cho người dân vùng lũ , Thật cảm động va  đáng quý biết bao, đáng để cho tất cả chúng ta cảm thấy tự hào và trân trọng ! 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 203