SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN 4+5 ĐẦU NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 8 của trường Tiểu học Sơn Tây, tổ chuyên môn 4+5 đã tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn chuẩn bị cho năm học mới 2022 -2023.

Các buổi sinh hoạt chuyên môn của tổ được phân chia thảo luận theo khối với các nội dung:

+ Thảo luận xây dựng kế hoạch giáo dục năm học 2022 – 2023 (Ngày 15/8/2022)

+ Thảo luận xây dựng kế hoạch bài dạy theo công văn Số 2345/BGDĐT-GDTH, ngày 07 tháng 06 năm 2021 của Bộ GD-ĐT (Ngày 16/8/2022)

Các thành viên được hướng dẫn cụ thể cách xây dựng kế hoạch, cách thiết kế bài dạy một cách cụ thể. Từng khối lớp phân công nhiệm vụ cho các thành viên nghiên cứu từng môn học và thảo luận chung để đưa ra kế hoạch của khối, của cá nhân.

Sau 2 buổi sinh hoạt các thành viên đã nắm được việc xây dựng kế hoạch giáo dục và cách xây dựng kế hoạch bài dạy; tự hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh:

Người đưa tin:

Giáo viên trường Tiểu học Sơn Tây