Nội dung đang cập nhật...

unit 6 my school lesson 1 EL 3-my-school-lesson-1-el-3-8441094.html

18/11/2012, 17:09
Chúc mừng 30 kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam..........................................Nhìn bằng tâm, sống bằng lực, yêu bằng trái tim nhân hậu.Son Tay Primary School3ATeacher: Phan Thi Thu LaiKỈ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAMBa mươi năm, nhà giáo Việt NamChúc thầy, cô giáo An tâm, vững bước với sự nghiệp.Đã chót trao thân cả cuộc đời.Dẫu cho xã hội nhiều đổi thayTâm giáo ta đây vẫn sáng ngườiYêu nghề, mến trẻ là trên hếtTạm gác lo âu: cơm, gạo, tiền..HÃY THẮP LÊN NGỌN LỬA TRONG MỖI TRÁI TIM TAgame Rung chuông vàng Bản quyền thuộc về Trường THCS Hoàn Trạch - Bố Trạch - Quảng Bìnhrung chuông vàng Question 1Hell...orightrung chuông vàng Question 2T-O-N-YSp _ llerightrung chuông vàng Question 3Hello. I … MairightA. isB. amC. arerung chuông vàng Question 4What is your na_ _ ?merightrung chuông vàng Question 5A: Who’s that ? B: It’s ……rightTonyUnit 6: My schoolLesson 1: 1, 2, page( 42- 43) 1. Look, listen and repeat This is my schoolWow. It’s bigYes, it is. It’s Thang Long Primary school New wordsSchool :Tr­êng häcPrimary school:Trường tiểu họcBig : to, lín1. school3. bigC: to, lớn2. Primary schoolABModel sentence.1. Meaning: §ã lµ tr­êng tiÓu häc Th¨ng Long.2.Usage: MÉu c©u dïng ®Ó giíi thiÖu tªn tr­êng tiÓu häc cña m×nh.3. Form: It’s + Tªn tr­êng Primary school.Mai: It’s Thang Long Primary School.4.Intonation: Ng÷ ®iÖuIt’sThang LongPrimary school. It’s Thang LongPrimary school.Unit 6: My schoolLesson 1: 1, 2, page( 42- 43) 2. Look and sayIt’s………………………… 2. Look and say.It’srightKim Dong Primary School.It’sThang Long Primary School.rightIt’sMisa Primary School.rightIt’sQueen Primary School.right1. Tay Son/Primary School2. Son Kim /Primary School3. Son Tay / Primary SchoolFUTHER PRACTICEIt’s Tay Son Primary SchoolIt’s Son Kim Primary School.It’s Son Tay Primary School.LET`S CHANTSchool, school (2) xPrimary school, primary school (2) xxIt’s Primary School (2)X xx Goodbye. See you again.Thank you for your attention !

Danh sách file (1 files)